Máy Photocopy ricoh mp 2851

Máy Photocopy ricoh mp 2851

  12/10/2018

  NGUYỄN ĐỨC HUY

Máy photocopy Ricoh 2851 máy có tốc độ lên tới 28 bản/ 1 phút rất thuận tiện trong việc sử dung photocopy giấy tờ cho các văn phòng, với thời nhanh nhanh chóng gọn nhẹ. Máy photocopy ricoh mp 2851 còn có các chức năng in scan, in qua mạng phù hợp với nơi làm việc có sử dụng nhiều máy tính.

Ricoh đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Ricoh Aficio MP 2851 góp mặt vào thị trường in ấn tại Việt Nam, dòng máy này được trang bị các tính năng mới giúp nâng cao giá trị in ấn, tăng khả năng sáng tạo và tạo ra các sản phẩm in ấn độc nhất vô nhị. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2851 rất lý tưởng cho các mô hình in ấn chuyên nghiệp, hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ đang tìm kiếm các giải pháp để nâng cao khả năng in ấn hiện tại để khai phá các thị trường và cơ hội đầu tư in ấn mới.

 

Đào sâu thêm vào cấu trúc dàn cơ, thì ở thế hệ mới điều dễ dàng thấy là sự đơn giản trong cấu trúc giúp cho việc bảo trì dễ dàng hơn, Cụm đảo mặt tự động được bố trí vào trong máy chứ không nhô ra đây là chỗ cải tiến lớn nhât giúp cho máy chạy ít kẹt giấy hơn vì giấy chạy theo đường thẳng một điều thú vị ở khay tay là bạn có thể in hoặc photo đảo mặt luôn chức năng này ở thế hệ trước không được trang bị đây là điểm cộng ở thế hệ 2851, bạn thử nghĩ đến việc dùng khay tay để in hoặc photo các bìa cứng hoặc giấy Dcan hỗ trợ đảo mặt thì quả là tuyệt vời rồi.

Công suất và hiệu suất cải thiện đáng kể, máy photo ricoh 2851 có tốc độ 28 trang/phút đây là tốc độ phù hợp với văn phòng, nếu như mọi người nghĩ rằng một chiếc máy photo tầm trung thì không thể cho công suất lớn và bền bỉ được thì chắc chắn những người đó chưa từng trải nghiệm máy photocopy ricoh 2851, nói là máy photo dành cho văn phòng thế nhưng bạn có thể sử dụng cho photo dịch vụ cũng không tồi chút nào cả đâu, chỉ cần bạn biết cách sử dụng đúng cách cho máy ngỉ ngơi phù hợp và thay thế linh kiện bảo trì thường xuyên thì một chiếc máy photocopy nhỏ bé như Ricoh 2851 có thể đạt công suất vài chục ngàn bản in cho mỗi tháng.

Dòng máy Ricoh Aficio MP 2851 giúp người sử dụng tạo ra các sản phẩm khác nhau và độc nhất cho khách hàng nhằm tạo ra giá trị gia tăng. Dòng máy này cũng tạo ra sự khác biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc tạo các các sản phẩm cạnh tranh để gởi đến cho khách hàng với ngân sách hợp lý.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2851được Công ty Quang Minh bán ra ngoài là những dòng máy nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm tra kỹ để có thể hoạt động một cách tốt và ổn định nhất, ngoài ra khi mua Ricoh Aficio MP 2851 tại Công ty Quang Minh, bạn còn được nhận chính sách bán hàng và hậu mãi chu đáo, kèm với đó là việc bảo hành máy photocopy lên đến 24 tháng.

Giá Máy Photocopy ricoh mp 2851

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quang Minh

Liên hệ: Hotline: 0949 789 456

              hoặc 0243 662 7767

TAGS :

Đóng góp ý kiến

0949.789.456