Máy Photocopy Ricoh Aficio MP8001

Mã số sản phẩm :
39.800.000₫ 45.000.000₫
Hỗ trợ giá khi mua máy tại Photocopyso.com cùng nhiều ưu đãi khác Hỗ trợ các loại Hóa đơn. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 8001: Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 là dòng máy tốc độ cao 80 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. ...

Hỗ trợ giá khi mua máy tại Photocopyso.com cùng nhiều ưu đãi khác

Hỗ trợ các loại Hóa đơn.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 8001:

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 là dòng máy tốc độ cao 80 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.

Tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ mà không cần đến thao tác bằng tay của con người tiết kiệm công sức thời gian và nhất là tốc độ copy nhanh gấp hàng trăm lần. Đây là ưu điểm vượt trội mà các dòng máy ra trước nó không có. Là chức năng nổi bật nhất, hữu ích nhất, hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho người dùng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đã và sẽ sử dụng chúng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 là dòng máy được nhập nguyên chiếc từ các nước châu Âu. Máy còn mới từ 85% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 khi nhập về đều đã được kiểm tra và thay thế toàn bộ vật tư đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 là loại máy đa năng tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, tiện lợi trong việc sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 giảm thiểu tối đa khả năng kẹt giấy vì máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 có hệ thống bảo mật với hàng trăm tài khoản cá nhân với các mật khẩu khác nhau, thống kê dữ liệu và kiểm soát dễ dàng hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8001

- Tốc độ sao chụp                                         80 tờ/phút
- Khổ sao chụp:                                             A3-A5
- Bộ tự động nạp và đảo bản gốc                  (ARDF)
- Bộ tự động đảo 2 mặt                                 (Duplexing)

- Thu nhỏ - phóng to:                                     25% - 400%
- Màn hình tinh thể lỏng                                 ( LCD )
- Khay giấy tay                                              100 tờ.
- Khay nạp giấy:                                             2 x 550 ; 1x 1550
- Ổ cứng HDD                                                80GB
- Độ phân giải                                                1200 x 2400 dpi
- Chế độ lưu bản gốc
- Chức năng chia bộ tài liệu điện tử
- Chức năng tự động xoay ảnh 90 độ
- Tự động chọn khổ giấy
- Hệ thống tái sử dụng mực thải
- Chức năng tiết kiệm điện năng

Sản phẩm cùng hãng