Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Mã số sản phẩm :
35.000.000₫ 39.000.000₫
Hỗ trợ giá khi mua máy tại Photocopyso.com cùng nhiều ưu đãi khác Hỗ trợ các loại Hóa đơn. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 7500: Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 là dòng máy tốc độ cao 75 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. ...

Hỗ trợ giá khi mua máy tại Photocopyso.com cùng nhiều ưu đãi khác

Hỗ trợ các loại Hóa đơn.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ  MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 7500:

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 là dòng máy tốc độ cao 75 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. 

Tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ mà không cần đến thao tác bằng tay của con người tiết kiệm công sức thời gian và nhất là tốc độ copy nhanh gấp hàng trăm lần. Đây là ưu điểm vượt trội mà các dòng máy ra trước nó không có. Là chức năng nổi bật nhất, hữu ích nhất, hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho người dùng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đã và sẽ sử dụng chúng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 là dòng máy được nhập nguyên chiếc từ các nước châu Âu. Máy còn mới từ 85% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 khi nhập về đều đã được kiểm tra và thay thế toàn bộ vật tư đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 là loại máy đa năng tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, tiện lợi trong việc sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 giảm thiểu tối đa khả năng kẹt giấy vì máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 có hệ thống bảo mật với hàng trăm tài khoản cá nhân với các mật khẩu khác nhau, thống kê dữ liệu và kiểm soát dễ dàng  hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

 

Độ phân giải:                                                   1.200 x 2.400 dpi
Độ phóng thu:                                                  25% - 400%
Khổ giấy sao chụp:                                          A5-A3
Thời gian khởi động:                                       3 Phút
Không sử dụng hệ thống tái mực thải
Điều khiển bằng màn hình cảm ứng
Quét cặp tia lazer
Bộ nhớ chuẩn máy :                                        256 MB + Ổ Cứng 80 HDD.
Bộ chia điện tử:                                               Có sẵn
Khay chứa giấy:                                               02 Khay giấy x 500 tờ.
                                                                         01 Khay giấy x 2000 tờ.
Khay tay:                                                          50 tờ
DADF (Bộ nạp & đảo bản gốc tự động)
Duplex (Bộ đảo mặt bản sao tự động)
Hàng chính hãng nhập khẩu từ Châu Mỹ cao cấp còn mới 90%, kết cấu máy bền chăc.

Sản phẩm cùng hãng