Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Mã số sản phẩm :
13.500.000₫
áy Photocopy Ricoh MP2852 được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ.. Cấu hình máy nhỏ gọn, phù hợp với văn phòng photo vừa, nhỏ. Máy có một số tính năng như: -In mạng, Scan màu, tự động chia bộ, tự động nạp bản gốc,tự động đảo hai mặt. Bàn giao lắp đặt tận nơi, bảo hành 12 tháng hoặc 40.000 bản in.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ  MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 2852:

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là dòng máy dùng cho khối văn phòng, máy có tốc độ khoảng  28 bản/ phút  thích hợp cho các văn phòng có khối  lượng in in không quá nhiều.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là dòng máy được nhập nguyên chiếc từ các nước châu Âu. Máy còn mới từ 85% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 khi nhập về đều đã được kiểm tra và thay thế toàn bộ vật tư đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là loại máy đa năng tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, tiện lợi trong việc sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 giảm thiểu tối đa khả năng kẹt giấy vì máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có hệ thống bảo mật với hàng trăm tài khoản cá nhân với các mật khẩu khác nhau, thống kê dữ liệu và kiểm soát dễ dàng  hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.


Màn hình điều khiển:                           LCD cảm ứng màu đa sắc
Tốc độ sao chụp:                                 28 trang/phút
Độ phân giải:                                       600x1200dpi
Thời gian khởi động:                           20 giây
Mức phóng to/thu nhỏ:                        400%-25%
Ổ cứng :                                              160Gb
Khay giấy ra:                                        500 tờ
Khổ giấy sao chụp :                             Max A3 - Min A6
           Chức năng chia bộ điện tử.
           Tính năng tiết kiệm điện năng
           Tự động chọn khổ giấy sao chụp
            Hệ thống tái sử dụng mực thải
Kích thước (Ngang*Sâu*Cao) :           587*653*829mm
Trọng lượng:                                        68kg
Nguồn điện sử dụng:                          120V 50-60Hz
Công suất tiêu thụ điện:                      1.6kw

Sản phẩm cùng hãng